Thanh lý hàng cũ, thanh lý đồ cũ, mua bán đồ cũ, thu mua bàn ghế cũ

Kệ siêu thị bày hàng mỹ nghệ dùng cho cửa hàng siêu thị

Chúng tôi trên Facebook

 

Kệ hàng siêu thị mỹ thuật

Liên hệ

Còn hàng

Vậy trưng bày hàng hóa đẹp chính là bạn đã thành công trong việc giữ chân khách hàng. Và giá kệ mỹ thuật để hàng siêu thị chính là giải pháp tốt nhất trong việc trưng bày sản phẩm.

Vui lòng chọn

Không quá khi nói rằng trưng bày hàng hóa trong cửa hàng siêu thị là nghệ thuật vậy. Khách hàng mang đến nhu cầu còn chúng ta đáp ứng nhu cầu của họ nhưng phải làm sao mang đến cho họ sự thoải mái và hài lòng nhất đó mới chính là mục tiêu quan trọng nhất mà chúng ta cần hướng tới. Vậy trưng bày hàng hóa khoa học chính là bạn đã thành công trong việc giữ chân khách hàng.

Và giá kệ để hàng siêu thị chính là giải pháp tốt nhất trong việc trưng bày sản phẩm.

1.  Khách hàng có thể mua, bán hàng thanh lý bằng cách:

+ Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0974134660 chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng sớm nhất có thể.
+ Khách hàng đến kho trực tiếp để lựa món hàng cần mua.

2.  Đối với những đơn hàng trên 10 triệu chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trong nội thành Tp.HCM, Bình Dương còn dưới 10 triệu thì chúng tôi thuê xe bên ngoài (giá chở thuê đã được công ty chúng tôi kiểm duyệt giá tốt)
3.  Mặt hàng điện máy thanh lý bao bảo hành 1 tuần, riêng máy lạnh, tủ lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư.

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Nhận thanh lý, mua bán kệ siêu thị

    Nhận thanh lý, mua bán kệ siêu thị

  • Máy xay sinh tố Vitamix chống ồn

    Máy xay sinh tố Vitamix chống ồn

  • Thanh lý đèn pha Philip IP65

    Thanh lý đèn pha Philip IP65