Thanh lý hàng cũ, thanh lý đồ cũ, mua bán đồ cũ, thu mua bàn ghế cũ

Nhận thanh lý, mua bán kệ siêu thị, kệ gỗ để hàng hóa

Chúng tôi trên Facebook

 

Nhận thanh lý, mua bán kệ siêu thị

Liên hệ

Còn hàng

Kệ để hàng được sử dụng khá phổ biến tại các nhà kho. Với ưu điểm chứa đựng được các loại hàng hóa có tải trọng từ trung bình cho đến nặng vì vậy được sử dụng nhiều trong các ngành chế biến thực phẩm, cơ khí, linh kiện,…

Vui lòng chọn

Kệ để hàng cho kho hàng công nghiệp mang lại cho bạn một nhà máy gọn gàng và an toàn nơi làm việc.

+ Được sử dụng để đựng vật liệu trong các tòa nhà công nghiệp khác nhau như: nhà máy, xây dựng, bởi vì an toàn nơi làm việc là một mối quan tâm chính và hàng đầu ở các khu công nghiệp – chế xuất hay các nhà kho chứa hàng.

Kệ sắt trung tải – mẫu kệ được sử dụng khá phổ biến tại các nhà kho. Với ưu điểm chứa đựng được các loại hàng hóa có tải trọng từ trung bình cho đến nặng vì vậy được sử dụng nhiều trong các ngành chế biến thực phẩm, cơ khí, linh kiện,…

Kệ để hàng tay đỡ được đưa thêm khung lưới vào các tầng đợt tăng tính chịu tải

+ Phù hợp với kết cấu hàng hóa đưa lên.

Thông thường các hàng hóa có kích thước cồng kềnh như ống thép, cuộn vải, cuộn thép, ngành gỗ… chiếm diện tích lớn và việc theo dõi số lượng hàng tồn kho định kỳ trở nên khó khăn hơn rất nhiều. Với thiết kế tay đỡ dễ dàng cho việc truy xuất trong kho lưu trữ hàng hóa, chiều cao của nhà kho cũng được tối ưu 1 cách hiệu quả nhất.

1.  Khách hàng có thể mua, bán hàng thanh lý bằng cách:

        + Đặt hàng online hoặc liên hệ với chúng tôi qua số hotline:0974134660 chúng tôi sẽ liên hệ với quý khách hàng sớm nhất có thể.
        + Khách hàng đến kho trực tiếp để lựa món hàng cần mua (xem bản đồ).
2.  Đối với những đơn hàng trên 10 triệu chúng tôi sẽ miễn phí vận chuyển trong nội thành Tp.HCM, Bình Dương còn dưới 10 triệu thì chúng tôi thuê xe bên ngoài (giá chở thuê đã được công ty chúng tôi kiểm duyệt giá tốt)
3.  Mặt hàng điện máy thanh lý bao bảo hành 1 tuần, riêng máy lạnh, tủ lạnh bảo hành 1 tháng và bao công lắp đặt, không bao vật tư.

Sản phẩm cùng chuyên mục

  • Kệ hàng siêu thị mỹ thuật

    Kệ hàng siêu thị mỹ thuật

  • Máy xay sinh tố Vitamix chống ồn

    Máy xay sinh tố Vitamix chống ồn

  • Thanh lý đèn pha Philip IP65

    Thanh lý đèn pha Philip IP65